Bảng Màu Vải In Áo Thun Mới Nhất

Khi đặt may áo thun đồng phục, một trong những điều mà khách hàng thường quan tâm nhất, chính là bảng màu in vải áo thun. Vậy, hiện nay, có những bảng màu in áo thun trơn nào phổ biến nhất? Màu nào thuộc top màu “hot trend” để chọn in áo thun đồng phục?

Bảng màu áo thun trơn cơ bản

Màu sắc áo thun trơn thường đa dạng. Tuỳ thuộc vào từng chất liệu vải, sẽ có những gam màu khác nhau. Sau đây Teetee.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng màu áo thun trơn cơ bản nhất:

bảng màu áo thun
Bảng màu áo thun cơ bản

Bảng màu vải áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn là một trong những mẫu áo thun thông dụng nhất. Vì thế, bảng màu vải cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, đây là màu sắc chung nhất. Để nhận bảng màu mới nhất, bắt kịp xu hướng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Teetee.vn.

Liên hệ xem bảng màu áo thun cổ tròn mới nhất tại đây.

bảng màu áo thun cổ tròn
Bảng màu áo thun cổ tròn tại Teetee.vn

Bảng màu vải áo thun cổ trụ tại Teetee.vn

Những chiếc áo thun cổ trụ thường toát lên vẻ sang trọng, lịch sự. Vì thế, gam màu thường được đánh giá là đơn giản hơn. Thực tế đúng như vậy, bảng màu áo thun cổ trụ thường không phong phú như áo cổ tròn.

bảng màu áo thun cổ trụ
Bảng màu áo thun cổ trụ tại Teetee.vn

Bảng màu vải coton

Hiện tại, nếu so với các loại vải có trên thị trường như vải tổng hợp, hay hỗn hợp, vải thun cotton thường có số màu hạn chế hơn rất nhiều các loại vải khác

Bảng màu vải in áo thun này sẽ được điều chỉnh theo thời gian, cũng như tuỳ thuộc nhu cầu của thị trường. Teetee.vn vẫn luôn bắt kịp xu hướng với những bảng màu áo thun mới nhất. Vì vậy, để có được chiếc áo thun với màu sắc ưng ý, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Teetee.vn ngay bây giờ nhé!

Sau khi chọn được màu áo thích hợp, một trong những yếu tố khá quan trọng là chọn size áo thun như thế nào cho phù hợp khiến nhiều người đau đầu. Hãy đọc bài viết cách chọn size áo thun để chọn cho mình một kích thước áo phù hợp cho mình!

Hotline: 0989178962

Địa chỉ: 8 Ngõ 31 phố Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *